Xưởng sản xuất sofa ở Bình Dương bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

 Lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương phải phá cửa, chia ra nhiều hướng tiếp cận vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà xưởng sản xuất sofa ở TP.Thủ Dầu Một.


Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 21h30 đêm 8/4 tại một xưởng sofa có địa chỉ trên đường ĐX-034, phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, khi các công nhân đã nghỉ làm việc và không còn ai trong xưởng thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Người dân sống gần hiện trường đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng.

Các cửa nhà xưởng bị đóng, lực lượng chức năng phải phá để tiếp cận

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TP Thủ Dầu Một và tỉnh Bình Dương đã huy động xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Do lúc này nhà xưởng không có ai và bị khoá cửa, các chiến sỹ đã phải phá cửa để phun nước vào trong dập lửa. Sau 2 giờ khống chế, đám cháy đã được dập tắt nhưng khiến nhiều đồ dùng, vật dụng, sofa thành phẩm trong xưởng bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Hương Chi / Tiền Phong
Nguồn: https://tienphong.vn/xuong-san-xuat-sofa-o-binh-duong-boc-chay-ngun-ngut-trong-dem-post1429490.tpo

Nhận xét

✔tiktok.com/@tintucbinhdinh

Sau sắp xếp các đơn vị hành chính, tỉnh Bình Định từ 155 xã, phường, thị trấn còn lại 58 xã, phường. Trong đó, có 41 xã và 17 phường.

Bình Định dự kiến tên gọi 58 đơn vị hành chính cấp xã sau sắp xếp

Sáp nhập Bình Định và Gia Lai, mở ra không gian phát triển toàn diện

Mô tô nước mất lái lao lên bờ, tông bé 8 tuổi tử vong

Bình Định đầu tư xây dựng điểm dừng chân ngắm cảnh Cát Tiến

Bỏ gắn số thứ tự, loạt địa phương ở Bình Định đặt tên xã, phường gắn với lịch sử

Khu hành chính mới sau sáp nhập 2 tỉnh Bình Định – Gia Lai đặt ở đâu?

Bình Định làm đường nghìn tỉ đồng nối 2 khu đô thị lớn tại Quy Nhơn