Ôtô lao vào quán nhậu vỉa hè, 3 người bị thương

 Chiếc ôtô do nam tài xế khoảng 40 tuổi cầm lái bất ngờ lao vào quán nhậu vỉa hè trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TP.HCM khiến 3 người bị thương.

Ôtô lao vào quán nhậu vỉa hè, 3 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh cắt từ video lan truyền trên mạng xã hội

Ngày 19-2, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đã lập hồ sơ để điều tra vụ tai nạn giao thông khiến ba người bị thương trên đường Phạm Thế Hiển. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h15 ngày 18-2, một ôtô 7 chỗ chạy trên đường Phạm Thế Hiển hướng về cầu Bà Tàng (quận 8). Khi đến gần địa chỉ 2471 Phạm Thế Hiển thì bất ngờ lao vào một quán nhậu trên vỉa hè. 

Ôtô trên tông vào một số bàn nhậu, dừng lại sau khi tông một cây xanh nhỏ và mắc kẹt vào cột điện. Vụ việc khiến hai người đàn ông và một phụ nữ bị thương và được đưa đi cấp cứu sau đó. 

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc và thức ăn văng tung tóe, một xe máy cũng bị tông ngã. "Những người gặp nạn phần lớn là khách ngồi ăn uống tại quán. Tài xế lái ôtô trên là người đàn ông khoảng 40 tuổi" - một người dân cho hay.

Nhận tin báo, Công an quận 8 và các đơn vị chức năng đã đến xử lý hiện trường, đưa nam tài xế về trụ sở lấy lời khai, kiểm tra nồng độ cồn. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Ôtô lao vào quán nhậu vỉa hè, 3 người bị thương - Ảnh 2.

Chiếc ôtô liên quan vụ tai nạn - Ảnh cắt từ video lan truyền trên mạng xã hội

Nguồn: tuoitre.vn

Nhận xét

✔tiktok.com/@tintucbinhdinh

Bình Định đấu giá thành công lô đất gần 370 tỷ, thuộc khu du lịch biển

Tàu Hoa Lư 02 chìm ở vùng biển Bình Định, 14 người được cứu kịp thời

Sụp ổ gà trên QL1A qua Bình Định, 1 người đi đường tử nạn

Linh vật năm Ất Tỵ của Bình Định lấy cảm hứng từ rắn thần Naga 5 đầu

Bình Định: Khắc phục các điểm sạt lở, sớm thông tuyến giao thông tại miền núi

Bình Định trục xuất 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bình Định: Công nhận bảo vật quốc gia 2 tượng sư tử đá thành Đồ Bàn