Xử lý tài xế chống đối, dọa 'giết cả nhà' cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch

 Lấy lý do “làm từ thiện” nhưng không có giấy tờ nên bị dừng lại tại chốt kiểm dịch, người đàn ông xuống xe không đeo khẩu trang và chống đối, đe dọa “giết cả nhà” cảnh sát cơ động trực tại chốt.

Xử lý tài xế chống đối, dọa giết cả nhà cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch - Ảnh 1.

Lâm Đình Bảo (bìa trái) bị tạm giữ để làm rõ về hành vi chống đối, đe dọa cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch - Ảnh: C.A.

Ngày 27-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Công an phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã lập hồ sơ và bàn giao hai người có hành vi "chống người thi hành công vụ" và "trộm cắp tài sản" tới Công an TP Thủ Dầu Một để điều tra theo thẩm quyền.

Theo báo cáo của công an, khoảng 7h30 sáng 27-8, Lâm Đình Bảo (còn gọi là "Bảo Nhóc"), 31 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Phú Lợi, đi ô tô nhãn hiệu Mercedes đã không chấp hành việc kiểm tra tại chốt kiểm dịch.

Khi bị kiểm tra tại chốt ngã ba đường Huỳnh Văn Lũy - quốc lộ 13, Bảo cho rằng mình "đi làm từ thiện" nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh. Bảo xuống xe nhưng không đeo khẩu trang và chửi bới cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch, dọa "giết cả nhà" thượng úy cảnh sát cơ động.

Lực lượng chức năng tại chốt đã khống chế đưa Bảo về công an phường, còn ô tô tạm để tại chốt kiểm dịch.

Nhưng khoảng hai tiếng sau, L.V.T., 36 tuổi, cùng ngụ khu phố 4, phường Phú Lợi đã đến chốt kiểm soát và lấy trộm ô tô của Bảo đem đi cất giấu tại một bãi đất trống.

Công an sau đó đã truy xét, đưa T. và tang vật về trụ sở xử lý.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Dầu Một đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn: tuoitre.vn


Nhận xét

✔tiktok.com/@tintucbinhdinh

Bình Định đấu giá thành công lô đất gần 370 tỷ, thuộc khu du lịch biển

Tàu Hoa Lư 02 chìm ở vùng biển Bình Định, 14 người được cứu kịp thời

Sụp ổ gà trên QL1A qua Bình Định, 1 người đi đường tử nạn

Bình Định: Khắc phục các điểm sạt lở, sớm thông tuyến giao thông tại miền núi

Linh vật năm Ất Tỵ của Bình Định lấy cảm hứng từ rắn thần Naga 5 đầu

Bình Định trục xuất 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bình Định: Công nhận bảo vật quốc gia 2 tượng sư tử đá thành Đồ Bàn