Bình Dương: Phát hiện thi thể nữ giới không còn nguyên vẹn trôi trên sông Sài Gòn

Ngày 21-8, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho hay đang xác minh danh tính thi thể một phụ nữ không còn nguyên vẹn, mất nhiều bộ phận trôi trên sông Sài Gòn.
Phát hiện thi thể nữ giới không còn nguyên vẹn trôi trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: T.D.
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày người dân sống trên thuyền neo đậu ven sông Sài Gòn, đoạn thuộc phường Vĩnh Phú, TP Thuận An ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc.
Khi kiểm tra xung quanh, người dân phát hiện thi thể một người nổi lềnh bềnh lẫn trong đám lục bình.
Nhận được tin báo, Công an TP Thuận An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến hiện trường đưa thi thể lên bờ, tiến hành khám nghiệm và lấy lời khai của các nhân chứng.
Bước đầu xác định thi thể nạn nhân là nữ, mặc quần dài đen, nửa thân trên và một số bộ phận khác không còn.
Đến 12h cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.
Nguồn : Tuổi Trẻ 

Nhận xét

✔tiktok.com/@tintucbinhdinh

Sau sắp xếp các đơn vị hành chính, tỉnh Bình Định từ 155 xã, phường, thị trấn còn lại 58 xã, phường. Trong đó, có 41 xã và 17 phường.

Khu hành chính mới sau sáp nhập 2 tỉnh Bình Định – Gia Lai đặt ở đâu?

Bình Định đầu tư xây dựng điểm dừng chân ngắm cảnh Cát Tiến

Bình Định dự kiến tên gọi 58 đơn vị hành chính cấp xã sau sắp xếp

Bình Định làm đường nghìn tỉ đồng nối 2 khu đô thị lớn tại Quy Nhơn

Bỏ gắn số thứ tự, loạt địa phương ở Bình Định đặt tên xã, phường gắn với lịch sử