Bình Dương: Gõ cửa mời mua vé số, phát hiện người bị điện giật tử vong

Trong lúc đi bán vé số, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông tử vong bên cạnh máy hàn, sát bên thi thể có cọng dây điện.

1

Căn nhà nơi phát hiện sự việc


Khoảng 13h ngày 15/7, 1 người phụ nữ đi bán vé số đi vào căn nhà tạm của người đàn ông (khoảng 50 tuổi), làm nghề cơ khí tại xã An Sơn, TP Thuận An để mời mua vé số thì tá hỏa phát hiện người đàn ông nằm trên đất, tử vong bên cạnh máy hàn, sát bên là sợi dây điện. 
Quá hoảng sợ, người bán vé số liền hô hoán những người xung quanh đồng thời trình báo lên cơ quan công an.
Nhận tin báo, lực lượng công an đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Được biết, người đàn ông sống một mình tại căn nhà tạm trên và hành nghề cơ khí, đã có vợ và đã ly hôn.
Nguồn : https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-duong-go-cua-moi-mua-ve-so-phat-hien-nguoi-bi-dien-giat-tu-vong-d129493.html

Nhận xét

✔tiktok.com/@tintucbinhdinh

Bắt gặp cá voi săn mồi sát bờ biển Bình Định

Bình Định yêu cầu đẩy nhanh dự án siêu du thuyền 5.200 ha tại Đề Gi

Trụ sở hành chính 58 xã, phường mới của tỉnh Bình Định ở đâu?

Dùng ma túy, 2 Công an xã ở Bình Định bị tước danh hiệu Công an nhân dân

Chặt cây ở trụ sở xã bán lấy tiền tặng quà cán bộ nghỉ hưu

Bình Định: Xác minh clip khách tố bị chủ quán cơm đánh gãy ngón tay

Sau sắp xếp các đơn vị hành chính, tỉnh Bình Định từ 155 xã, phường, thị trấn còn lại 58 xã, phường. Trong đó, có 41 xã và 17 phường.

Bình Định tổ chức lễ hội du lịch đón mùa hè 2025